0977.456.892

Những lưu ý quan trọng khi thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước là điều quan trọng và cần thiết. Việc thay lõi thường xuyên đảm bảo nước sau lọc tinh khiết, an toàn, tăng tuổi thọ máy. Bạn có thể tự thay thế lõi tại nhà. Tuy nhiên, việc này cũng phải có những lưu ý nhất định. Bài viết sẽ nhắc bạn những lưu ý quan trọng để việc thay lõi được tốt nhất.

Những lưu ý khi thay lõi lọc nước

Bạn cần chú ý những vấn đề  sau:

Đảm bảo thời gian thay lõi lọc nước hợp lý

Thay lõi phải thường xuyên. Tuy nhiên, không có một mức thời gian chính xác nào cho việc thay lõi lọc nước. Điều này còn phụ thuộc vào những đặc điểm thực tế của gia đình bạn như: Chất lượng nước đầu vào, tần suất, công suất sử dụng…

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng có thời hạn khuyến cáo thay lõi lọc nước cho bạn. Bạn có thể tham khảo thời hạn này. Đồng thời, bạn cũng nên quan sát thực tế các lõi lọc nước để biết khi nào cần thiết phải thay lõi.

Lõi lọc phải phù hợp với máy lọc nước

Như đã biết, lõi lọc nước là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự vận hành và chất lượng lọc của thiết bị. Vì vậy, lõi lọc nước phải phù hợp, máy mới hoạt động hiệu quả, chất lượng.

Không phải cứ lõi lọc càng đắt tiền, càng lớn là tốt. Điều quan trọng nhất ở đây vẫn là sự tương thích với máy. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến sự tương thích về công suất, kích thước để khi lắp sẽ vừa khít. Có như vậy, khi hoạt động, máy sẽ vận hành êm ái và mượt mà.

Để đảm bảo chắc chắn, hãy giữ lại lõi lọc cũ, mang đến nhà phân phối để họ cung cấp lõi lọc phù hợp. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để tư vấn chính xác về lõi lọc thay thế.

Cần vệ sinh màng lọc trước khi lắp vào máy

Đối với các màng lọc được làm từ carbon, trước khi lắp vào máy, bạn nên vệ sinh kỹ để đảm bảo nước lọc có thể đi qua. Bạn nên xóc lớp than hoạt tính này lên để bề mặt màng thông thoáng. Điều này sẽ tránh được tình trạng màng lọc bị tắc nghẽn, nước không thể đi qua.

Sau khi thay lõi, cần kiểm tra lại máy

Sau khi đã hoàn thành việc thay lõi, bạn hãy xả nước bên vòi tinh khiết để quan sát tốc độ nước chảy, độ sạch của nước. Nếu mọi thứ đều bình thường trong vòng 30 phút sau khi thay lõi, việc thay lõi lọc của bạn đã thực hiện đúng, cho máy hoạt động an toàn và hiệu quả.

5 bước tự thay lõi số 1, 2, 3 của máy lọc nước RO tại nhà

Bạn nên thay nước sau khi thay lõi lọc

Sau khi thay lõi lọc xong, bạn nên tiến hành thay nước. Việc thay nước này giúp đảm bảo nước không bị nhiễm khuẩn trước đó sót lại. Đồng thời cũng tránh tình trạng ách tắc trước khi sử dụng.

Dịch vụ thay lõi lọc nước chất lượng, uy tín cho bạn

Nếu bạn không biết cách thay, bạn có thể sử dụng dịch vụ thay lõi với những kỹ thuật viên có chuyên môn, hiểu biết, kinh nghiệm về máy lọc nước. Vì vậy, việc thay lõi sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật, đảm bảo máy vận hành êm ái và trơn tru.

Bạn nên chọn địa chỉ nào thay lõi? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thay thế lõi lọc. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng lõi lọc cũng như chất lượng dịch vụ thay lõi.

Bạn đang đau đầu vì tìm địa chỉ thay lõi uy tín, hãy để Comath đồng hành cùng với bạn. Comath đảm bảo:

  • 100% các sản phẩm lõi lọc chính hãng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Đài Loan. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Vì vậy, các lõi lọc đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của 2 quốc gia này.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản.  Đến với Comath, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và chính xác nhất cho bạn
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo quy trình thay lõi đúng kỹ thuật

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Hà Nội và Kiểm tra nước miễn phí

Dịch vụ thay lõi Comath

Đến với chúng tôi bạn còn được: Miễn phí công thay lõi, kiểm tra máy và vệ sinh máy sạch sẽ miễn phí. Chúng tôi còn có lịch nhắc nhở thay lõi định kỳ cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo ngại về việc khi nào cần thay lõi.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi thay lõi lọc nước mà bạn không thể bỏ qua. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *